Bảo vệ đường hô hấp với thiết bị bảo hộ

Rate this post

Thông thường người lao động chỉ chủ yếu chú trọng vào bảo vệ những vùng quan trọng trên cơ thể như : phần đầu thì có nón bảo hộ, tay thì có găng tay bảo hộ hay chân thì lại có giày bảo hộ … nhưng người lao động lại thường quên đi một nơi khác trên cơ thể cũng cần được bảo vệ đó là về việc hô hấp nhất là những người thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn thì lại thật sự rất cần thiết.
Các mối nguy hiểm ảnh hưởng tới đường hô hấp của bạn nó không xảy ra ngay tức khắc mà nó sẽ phát triển theo thời gian và một ngày nào nó bệnh đến mà bạn không thể lường trước được.Chính vì điều này việc trang bị cho mình những chiếc khẩu trang bảo hộ để bảo vệ đường hô hấp là rất quan trọng.

Tuỳ vào tính chất công việc mà khẩu trang bảo hộ được chia ra thành những loại khác nhau :Ví dụ như khẩu trang bảo vệ khỏi khói, khẩu trang bảo vệ khỏi bụi hay thậm chí là có khả năng bảo vệ khỏi các khí hoá chất độc hại……. và việc lựa chọn nó sẽ tuỳ thuộc vào công việc bạn đang làm là gì và yêu cầu ra sao.

trong 1 số các trường hợp đặc biệt mà khẩu trang bảo hộ không thể giúp ích gì cho bạn điều này có nghĩa bạn phải sử dụng đến những loại đồ bảo hộ lao động chuyên dụng hơn đó là mặt nạ phòng độc .Ở mặt nạ phòng độc chúng được thiết kế đặc biệt và nhiều chi tiết có khả năng lọc độc hơn tất nhiên là nó sẽ mắc hơn 1 chiếc khẩu trang bảo hộ thông thường.

Mat-na-phong-doc
Mỗi một loại công việc lại yêu cầu bạn phải sử dụng các loại dụng cụ bảo hộ khác nhau vì thế hãy cân nhắc trước khi lựa chọn 1 thiết bị bảo hộ lao động nào tốt nhất cho công việc cũng như giúp giảm thiểu tối đa số lượng tiền phải bỏ ra .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.550.748
Chat Facebook
Gọi điện ngay