GIỚI THIỆU CỬA HÀNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG HOÀNG PHÁT

Hoàng Phát Safety là đại lý cung cấp đồ bảo hộ lao động được thành lập đầu năm 2010, trải qua 5 năm hoạt động cùng với sự nổ lực không ngừng và phát triển thương hiệu. Hoàn Phát Safety đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về những sản phẩm bảo hộ lao động cho ngành công nghiệp và những thiết bị an toàn, phòng tránh tai nạn. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ con người và môi trường.

Hoàng Phát Safety đã được các Công ty, doanh nghiệp trong cả nước tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng Công ty.

Chúng tôi xác định “CON NGƯỜI LÀ TẢI SẢN LỚN NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP” nên ngay từ những ngày đầu mới thành lập, cửa hàng chúng tôi chọn đầu tư vào những sản phẩm dịch vụ mang giá trị nhân bản để phục vụ cho “TÀI SẢN” đặc biệt quý báu này. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh những dòng sản phẩm Bảo Hộ Lao Động được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm được sản xuất trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: da giầy các ngành công nghiệp khác.

Đại lý đồ bảo hộ lao động Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hộ lao động nhập khẩu từ Thái Lan của các thương hiệu: Yamada, Pagolin, Sumo

Ngoài ra, Chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm BHLD của hàng Việt Nam chất lượng cao và các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Ý , các nước thuộc khối ASIA.

– Hãng 3M chuyên về các sản phẩm bảo vệ hô hấp.

– Hãng Yamada chuyên về các sản phẩm bảo vệ đầu, mắt.

– Hãng Takumi chuyên về các sản phẩm bảo vệ chân và tay.

– Hãng Ansell, Sumitech chuyên về găng tay chống hóa chất.

– Hãng BlueAngel các sản phẩm chuyên về bảo vệ toàn diện và thiết bị bảo vệ khẩn cấp.

– Hãng MSA chuyên về các sản phẩm chuyên về bảo vệ đầu và bình cung cấp dưỡng khí.

– Hãng Haws, Speakman chuyên về các sản phẩm thiết bị rửa mắt và tắm khẩn cấp….

– Hãng Spierian, Honeywell chuyên về các sản phẩm găng tay chống cắt bằng thép không gỉ.

– Hãng DuPont chuyên về các sản phẩm quần áo chống hóa chất.

– Hãng Uvex kính chống hóa chất và kính BHLD.

– Hãng Regeltex chuyên về các sản phẩm găng tay cách điện.

– Hãng Camp chuyên về các sản phẩm bảo vệ chống rơi ngã trên cao.

– Hãng Newtex chuyên các sản phẩm chống nóng.

– Hãng Pagolin,Redwing, Simon, Tiger, Jogger chuyên về sản phẩm giày, ủng bảo hộ chân.

ĐẠI LÝ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HOÀNG PHÁT luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng hàng hóa, sự cạnh tranh về giá cả cũng như phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn của USA, EN (Tiêu chuẩn Châu Âu) và liên kết tiêu chuẩn với các nước Châu Á. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người lao động .

Cửa hàng chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng !