Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp khi bị hóa chất bắn vào mắt

Giá bán bồn rửa mắt khẩn cấp tốt nhất tại thị trường, bồn rửa mắt khẩn cấp giúp nhanh chóng rửa mắt nhanh sạch khuẩn khi chẳng may bị hóa chất bắn vào mắt. Có các loại bồn rửa mắt như loại gắn tường, di dộng, hoặc dạng tắm bằng vòi sen. Các thiết bị bồn rửa mắt được nhập khẩu từ nước ngoài về nên đảm bảo về độ chất lượng và an toàn cao.

Trước đây, bồn rửa mắt chuyên dùng để cho các công nhân sử dụng sơ cứu ngay khi mắt bị dính hóa chất, thường dùng trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, hóa chất…Nhưng hiện nay với mức độ nguy hiểm công việc và việc đảm bảo an toàn cho người lao động được mọi người quan tâm hơn thì bồn rửa mắt dần dần là cần thiết cho người lao động tất cả các lĩnh vực, ngay cả các bạn học sinh trong các phòng thí nghiệm, người nông dân làm việc với thuốc trừ sâu, hóa chất.Chúng tôi là ai?

Công ty An Hoàng Phát với showroom tại địa chỉ Khu Phố 1B ,Phường An Phú ,Thị Xã Thuận An , Bình Dương.
=> Là một trong số các đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bồn rửa mắt khẩn cấp uy tín tại thị trường Việt Nam.
Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn trong an toàn lao động từ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp lĩnh vực ngành nghề của mình.

Tại sao chọn chúng tôi?

 NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP GIAO HÀNG MIỄN PHÍCHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
– Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp
– Hàng hóa luôn có giấy tờ rõ ràng
– Giao hàng miễn phí Toàn quốc
– Chỉ thanh toán khi nhận được hàng
– Bảo hành 12 tháng từ Nhà sản xuất
– An Hoàng Phát bảo hành thêm 12 tháng
Đặc biệt: Hoa hồng riêng cho người mua hàng.
Mời quý khách xem những mẫu sản phẩm của chúng tôi:
0901.550.748
Chat Facebook
Gọi điện ngay